Natrumax tri ân khách hàng với hàng nghìn quà tặng hấp dẫn
tăng quà tri ân khách hàng

Natrumax tri ân khách hàng với hàng nghìn quà tặng hấp dẫn

Nhằm tri ân khách hàng đã tin tưởng sử dụng sản phẩm và tư vấn dinh dưỡng. Công ty TNHH XNK Sữa và Dinh Dưỡng Quốc Tế Natrumax đã triển khai chương trình bốc thăm trúng thưởng lớn nhất năm 2021. Tại các Chuỗi các cửa hàng Sữa non Natrumax trên toàn quốc với hơn 25.000 quà tặng hấp dẫn. Bao gồm là điều hòa, quạt hơi nước, vali và mũ bảo hiểm Natrumax. Tổng giá trị quà tặng lên tới vài trăm triệu đồng.

natrumax
ngày hội tri ân

qua

Theo đó, khách hàng khi mua bất kỳ sản phẩm tại Chuỗi các cửa hàng sữa non trên toàn quốc sẽ được nhận quà tặng thiết thực là mũ bảo hiểm, vali mang thương hiệu Natrumax. Số lượng quà tặng lên tới hơn 25.000 phần quà tặng.

Không chỉ nhận quà tặng hấp dẫn, khách hàng sử dụng sản phẩm còn được tư vấn dinh dưỡng trong thời gian diễn ra chương trình sẽ nhận được mã số may mắn tham dự quay số cuối chương trình để có cơ hội nhận được những giải thưởng giá trị như Điều hoà Panasonic, quạt điều hoà hơi nước cao cấp, nồi chiên không dầu cao cấp, mũ bảo hiểm Natrumax, cốc pha sữa non Natrumax cùng hàng trăm các sản phẩm như dầu ăn Simply, chảo chống dính, bộ nồi inox cao cấp…

Bên cạnh những ưu đãi này. Hiện Natrumax cũng đang triển khai rất nhiều chương trình khuyến mãi. Đối tượng dành cho khách hàng tại các nhà thuốc IDC Pharmacy. Và các cửa hàng thuộc hệ thống nhà thuốc của Công ty CP Tập đoàn dược phẩm IDC. Khách hàng quan tâm tới các chương trình và sản phẩm của Natrumax. Hoàn toàn có thể liên hệ Chuỗi các cửa hàng của Natrumax trên toàn quốc để được tư vấn.

Trả lời